Tại sao nên mua tủ đựng quần áo nhựa Duy Tân cho gia đình

Kỹ Thuật 21/04/2017

Trên thị trường ngày nay, những chiếc tủ nhựa đựng quần áo đang dần thay thế những chiếc tủ gỗ, tủ sắt truyền thống. Với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt cùng nhiều lợi thế hơn hẳn, tủ nhựa đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt. Trong đó thương hiệu tủ nhựa Duy Tân của Việt Nam sản xuất đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình nhất là những gia đình có con nhỏ. Quần áo của ba mẹ, quần áo của các bé ngày càng nhiều khiến việc sắm một chiếc tủ xinh xắn và gọn gàng để chứa quần áo là một nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình. Những chiếc tủ màu sắc sáng, bắt mắt và những họa tiết ngộ nghĩnh đáng yêu của tủ Duy Tân đang được rất nhiều gia đình sử dụng. Không những có nhiều lợi thế về mẫu mã mà chất lượng và giá thành cũng rất ưu đãi và là điểm mạnh khiến nhiều gia đình chọn tủ nhựa Duy Tân. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc tủ nhựa cho gia đình trong bài viết này nhé.

Ngày xưa, gia đình nào cũng có một chiếc tủ gỗ đựng, treo quần áo. Rồi gần hơn nữa là những chiếc tủ tôn, tủ sắt, tủ gỗ ép. Nhưng trong những năm gần đây thì tủ nhựa mới chính là sựa lựa chọn của các gia đình,  nhất là với những gia đình trẻ và ở nơi thành thị. Với ưu điểm nhẹ nhàng dễ di chuyển đến địa điểm mới khiến cho tủ nhựa đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Khác với tủ gỗ đắt đỏ, tủ nhựa có giá thành rẻ hơn rất nhiều, nhẹ nhàng và màu sắc tươi sáng và bắt mắt hơn. Nếu bạn không khéo hoặc chọn tủ gỗ rẻ tiền thì gỗ rất có thể bị cong vênh sau một thời gian dẫn đến nhiều hậu quả như khó đóng mở hay kêu. Tủ nhựa lại không như vậy, rất bền, đẹp, nhẹ. Đối với tủ tôn, sắt, gỗ ép thì lại có một điểm yếu chí mạng đó là kém bền. Vì thế tủ nhựa đang hot dần theo thời gian.

 

Nhiều gia đình trẻ có con nhỏ thì những chiếc tủ nhựa Duy Tân trở nên thu hút lạ kỳ. Nó có màu sắc và họa tiết được các bé rất yêu thích. Bạn có thể dạy bé cách thu dọn, sắp xếp đồ chơi, quần áo vào trong tủ để rèn luyện tính gọn gàng ngăn nắp cho bé ngay từ nhỏ. Ngăn kéo đặt dưới thấp và nhẹ nhàng giúp bé có thể tự đóng mở, có một số ô khóa để bảo đảm sự an toàn và riêng tư nữa nhé. Thiết kế gọn gàng và tối ưu nên các bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu mà không chiếm nhiều không gian.

Tủ nhựa không chỉ phù hợp với nhiều gia đình mà nó còn đặc biệt với những gia đình trẻ có con nhỏ và có không gian hẹp. Và đó cũng là mẫu gia đình trẻ phổ biến hiện nay. Vì vậy mà  tủ nhựa đang ngày càng quen thuộc với nhiều gia đình. Tủ nhựa Duy Tân với lợi thế là sản xuất trong nước, giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo, không độc hại đang chiếm được rất nhiều sự ưu ái của khách hàng. So với nhiều tủ từ những nước khác hay thậm chí là tủ Trung Quốc thì tủ Duy Tân vẫn có giá rẻ thậm chí là rẻ hơn mà chất lượng vẫn top đầu. Nếu gia đình bạn đang cần một chiếc tủ quần áo thì còn chờ đợi gì nữa mà không sắm ngay một chiếc tủ Duy Tân tiện lợi cho gia đình mình đi nào

Share :

Viết bình luận của bạn